ผู้อำนวยการ กปภ. เขต2

 

เรือโท ประจักร์ จิตรีพิทย์
ผู้อำนวยการ
การประปาส่วนภูมิภาคเขต2

กปภ.สาขาในสังกัดเขต2

Home > ข่าวสาร > ข่าวกิจกรรม > กปภ.สาขารังสิต (พ) เข้าร่วมโครงการหน่วยพระราชทานจิตอาสาพัฒนาคลองผดุงกรุงเกษมเปรมประชากร โดยมี มท.1 เป็นประธานในพิธีเปิด
กปภ.สาขารังสิต (พ) เข้าร่วมโครงการหน่วยพระราชทานจิตอาสาพัฒนาคลองผดุงกรุงเกษมเปรมประชากร โดยมี มท.1 เป็นประธานในพิธีเปิด
ข่าวสาร - ข่าวกิจกรรม

          วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561 นายชัยฤทธิ์ จูสกุลวิจิตร์ ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขารังสิต (ชั้นพิเศษ) นำทีมพนักงานในสังกัด เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการหน่วยพระราชทานจิตอาสาพัฒนาคลองผดุงกรุงเกษมเปรมประชากร ณ โรงเรียนวัดรังสิต ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธี
          โดยโครงการหน่วยพระราชทานจิตอาสาพัฒนาคลองผดุงกรุงเกษมเปรมประชากร เป็นโครงการที่ศูนย์อำนวยการใหญ่โครงการจิตอาสา พระราชทานตามแนวพระราชดำริ (ศอญ.) กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา กำจัดวัชพืช ขยะสิ่งปฏิกูลกีดขวางทางน้ำในคลองเปรมประชากร และคลองรังสิตประยูรศักดิ์ 1 ถึง 14 โดยมีหน่วยราชการในพระองค์ ร่วมกับทหาร ตำรวจ ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนจิตอาสา ปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 14 – 22 ตุลาคม 2561
          ในการนี้ นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ได้มอบหมายให้ เรือโท ประจักร์ จิตรีพิทย์ ผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต 2 เป็นผู้แทน กปภ. เข้าร่วมพิธี พร้อมด้วยผู้จัดการ กปภ.สาขาในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ได้แก่ กปภ.สาขารังสิต (ชั้นพิเศษ), ปทุมธานี, ธัญบุรี, คลองหลวง และพนักงานในสังกัดจำนวน 52 คน เข้าร่วมปฏิบัติงาน โดยได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่บริเวณโรงครัวพระราชทาน อำนวยความสะดวกด้านอาหารและน้ำดื่มให้กับกำลังพลและประชาชนจิตอาสาที่เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนกว่า 3,000 คน  
..................................................
การประปาส่วนภูมิภาค สาขารังสิต(ชั้นพิเศษ)
 


กองเทคโนโลยีสารสนเทศ  การประปาส่วนภูมิภาคเขต 2
เลขที่ 52  หมู่ 6  ตำบลตลิ่งชัน  อำเภอเมือง  จังหวัดสระบุรี  18000  โทรศัพท์. 0-3635-1928 , 0-3635-1930  โทรสาร. 0-3635-1937