ผู้อำนวยการ กปภ. เขต2

 

เรือโท ประจักร์ จิตรีพิทย์
ผู้อำนวยการ
การประปาส่วนภูมิภาคเขต2

กปภ.สาขาในสังกัดเขต2

Home > ข่าวสาร > ข่าวกิจกรรม > กปภ.สาขาปทุมธานี ร่วมงานสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ “100 ปี ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี หลังเก่า” เพื่อร่วมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีต่อชาวปทุมธานี และเชิดชูเกียรติเจ้าเมืองปทุมธานีในอดีต
กปภ.สาขาปทุมธานี ร่วมงานสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ “100 ปี ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี หลังเก่า” เพื่อร่วมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีต่อชาวปทุมธานี และเชิดชูเกียรติเจ้าเมืองปทุมธานีในอดีต
ข่าวสาร - ข่าวกิจกรรม

          เมื่อวันศุกร์ที่ 29 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา กปภ.สาขาปทุมธานี นำโดยนายวินัย สุขสุมิตร ผู้จัดการ กปภ.สาขาปทุมธานี พร้อมด้วยหัวหน้างานและพนักงานในสังกัด เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ "100 ปี ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี หลังเก่า" เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีต่อชาวปทุมธานี อีกทั้งเป็นการเชิดชูเกียรติแก่เจ้าเมืองปทุมธานีทุกท่านในอดีต ตลอดจนพี่น้องประชาชนทุกเชื้อชาติที่ช่วยก่อร่างสร้างเมืองปทุมธานีให้เจริญก้าวหน้ามาตราบถึงปัจจุบัน โดยมี. ดร.พินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในงาน มีการแสดงแสงสีเสียง ชุด "100 ปี ศาลากลาง ปทุมธานี สายนทีแห่งความทรงจำ" ซึ่งเป็นการแสดงในรูปแบบศิลปะสื่อผสมประกอบมัลติมีเดีย โดยมีศิลปินแห่งชาติ 3 ท่าน คือ อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ร่วมร่ายบทกวี อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ร่วมบรรเลงเสียงขลุ่ย และ อ.ธงชัย รักปทุม ซึ่งเป็นศิลปินแห่งชาติชาวปทุมธานี ร่วมวาดภาพสีน้ำประกอบการแสดง นอกจากนี้ยังมีการบรรเลงดนตรีแจ๊ส การแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น เช่น นารีศรีปทุม ทอยสะบ้ามอญ รำสี่แผ่นดินภูษา และการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัย พร้อมด้วยการจำหน่ายสินค้า OTOP และ SME ที่เป็นผลผลิตจากความคิดสร้างสรรค์ และภูมิปัญญาของปทุมธานี ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย สินค้าเกษตร สมุนไพร ของใช้และของประดับตกแต่ง ฯลฯ สำหรับไฮไลท์สำคัญ โดยพ่อค้าแม่ค้าจะแต่งกายในชุดไทยย้อนยุค เพื่อสร้างความสุข สนุกสนานและความประทับใจให้กับผู้เข้าชมงานได้ชม ชิม ช้อป แชะ ครบทุกอรรถรส ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดปทุมธานีหลังเก่า 
..............................................
การประปาส่วนภูมิภาค สาขาปทุมธานี 
 


กองเทคโนโลยีสารสนเทศ  การประปาส่วนภูมิภาคเขต 2
เลขที่ 52  หมู่ 6  ตำบลตลิ่งชัน  อำเภอเมือง  จังหวัดสระบุรี  18000  โทรศัพท์. 0-3635-1928 , 0-3635-1930  โทรสาร. 0-3635-1937