ผู้อำนวยการ กปภ. เขต2

 

เรือโท ประจักร์ จิตรีพิทย์
ผู้อำนวยการ
การประปาส่วนภูมิภาคเขต2

กปภ.สาขาในสังกัดเขต2

Home > ข่าวสาร > ข่าวกิจกรรม > กปภ.เขต 2 สร้างความสุขให้ประชาชนชาวจังหวัดลพบุรี จัดพิธีประกาศพื้นที่น้ำประปาดื่มได้ ประจำปี 2558 ณ กปภ.สาขาลพบุรี
กปภ.เขต 2 สร้างความสุขให้ประชาชนชาวจังหวัดลพบุรี จัดพิธีประกาศพื้นที่น้ำประปาดื่มได้ ประจำปี 2558 ณ กปภ.สาขาลพบุรี
ข่าวสาร - ข่าวกิจกรรม

      เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา การประปาส่วนภูมิภาค โดยการประปาส่วนภูมิภาคเขต 2 และ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาลพบุรี ร่วมกับกรมอนามัยและจังหวัดลพบุรี จัดพิธีประกาศรับรองพื้นที่จ่ายน้ำของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาลพบุรี เป็นพื้นที่น้ำประปาดื่มได้ ประจำปี 2558 ณ บริเวณสนามกีฬาพระราเมศวร อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี และนายชัยพร พรหมสิงห์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านส่งเสริมสุขภาพ ผู้แทนอธิบดีกรมอนามัยเป็นประธานร่วมในพิธี พร้อมเปิดจุดบริการน้ำประปาดื่มได้และลงนามในป้ายประกาศรับรองคุณภาพน้ำประปา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนในพื้นที่ร่วมเป็นเกียรติและสักขีพยานในพิธีเป็นจำนวนมาก

      สำหรับพื้นที่ที่ประกาศรับรองเป็นพื้นที่น้ำประปาดื่มได้นั้น ประกอบด้วย 1.เทศบาลเมืองลพบุรี 2.ศูนย์การทหารปืนใหญ่ 3.เคหะชุมชนลพบุรี 4.ตำบลท่าศาลา 5.ตำบลเขาสามยอด 6.ตำบลป่าตาล 7.ตำบลถนนใหญ่ 8.ตำบลทะเลชุบศร 9.ตำบลกกโก 10.ตำบลโพธิเก้าต้น และตำบลเขาพระงาม โดยการประปาส่วนภูมิภาคสาขาลพบุรี ได้ติดตั้งจุดบริการน้ำประปาดื่มได้ฟรีไว้ให้บริการประชาชนจำนวน 2 จุด คือ บริเวณสนามกีฬาพระราเมศวร และ บริเวณเทศบาลเมืองเขาสามยอด ทั้งนี้ ภายหลังการประกาศรับรองเป็นพื้นที่น้ำประปาดื่มได้แล้ว การประปาส่วนภูมิภาคจะยังคงดำเนินการตรวจวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพน้ำประปาให้ได้มาตรฐานของกรมอนามัยอย่างต่อเนื่อง

          งานลูกค้าสัมพันธ์ กองระบบจำหน่าย กปภ.ข.2 รายงาน
 


กองเทคโนโลยีสารสนเทศ  การประปาส่วนภูมิภาคเขต 2
เลขที่ 52  หมู่ 6  ตำบลตลิ่งชัน  อำเภอเมือง  จังหวัดสระบุรี  18000  โทรศัพท์. 0-3635-1928 , 0-3635-1930  โทรสาร. 0-3635-1937